3 lễ hội mùa thu nổi tiếng ở Hàn Quốc

3 lễ hội mùa thu nổi tiếng ở Hàn Quốc

Chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta đều biết đến nét đẹp quyến rũ của thành phố Busan. Càng thú vị hơn khi mỗi độ thu về lễ hội pháo hoa thế giới lại được tổ chức tại thành phố này.

Đi du học Hàn Quốc luôn là ước mơ của hầu hết tất cả sinh viên chúng ta, sau khi đã hoàn thành các hồ sơ và chuẩn bị cho quá trình du học hoàn tất. Đây là thời điểm chúng ta cùng tìm hiểu về các lễ hội, nét văn hóa đặc sắc cũng như phong tục tập quán của người Hàn để làm sao có thể thích nghi một cách tốt nhất.

Mùa thu là mùa của hoa lá, là mùa của xúc cảm dâng trào, mùa thu cây thay lá, vàng rợp khắp một vùng trời. Đến với Hàn Quốc du học các bạn sẽ còn cảm nhận điều này dễ dàng hơn nữa. Với mùa thu đẹp như vậy, những lễ hội trong thời gian này cũng diễn ra nhiều hơn. Hãy cùng du học điểm qua những lễ hội đặc sắc nhất mùa thu tại Hàn Quốc nhé.

Ngày lễ đi bộ Jejudo Olle

Cũng như các quốc gia khác khi sinh viên đi du học là du học Canada 2016 hay du học New Zealand thì sinh viên đi du học Hàn Quốc sẽ có cơ hội tham dự vào lễ hội đi bộ độc đáo nhất Hàn Quốc này. Khi tham dự ngày lễ này, chúng ta sẽ được đi bộ dọc theo tất cả những con đường mòn đẹp nhất trên đảo Jeju. Các bạn sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trên đảo này.
Ngoài ra chúng ta còn được dựng trại, thưởng thức những món ngon tại đây và xem biểu diễn nghệ thuật do các nghệ sĩ địa phương trình diễn.

Lễ hội pháo hoa Busan

Tất cả những loại pháo hoa đẹp nhất, nhiều màu sắc nhất sẽ được bắn lên bầu trời, những đội pháo hoa chuyên nghiệp sẽ càng tô điểm thêm màu sắc rực rỡ của từng đốm pháo hoa.
Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn còn được thưởng thức màn trình diễn âm nhạc của những tên tuổi nổi như cồn tại xứ sở Kim Chi đó là: Big Bang, Super Junior…v.v..Mỗi năm, lễ hội pháo hoa tại Busan thu hút hơn 1 triệu lượt du khách đến tham quan và du lịch, điều đó cho thấy sức hút rất lớn mà lễ hội nơi đây mang lại.

Lễ hội du lịch ẩm thực tại Jeonju

Có thể nói Jeonju chính là thiên đường ẩm thưc của Hàn Quốc. Tháng 10 hàng năm lễ hội ẩm thực lại được tổ chức nhằm tôn vinh các nghệ nhân, đầu bếp bậc thầy tại nơi đây. Các bạn khi tham gia lễ hội tại đây sẽ được thưởng thức nhiều loại bánh, các món ăn rất đậm đà hương vị và màu sắc mà các đầu bếp tài hoa mang lại.

Theo megastudy.edu.vn