3 trường có ngành tài chính ngân hàng nên học khi du học Hàn Quốc

3 trường có ngành tài chính ngân hàng nên học khi du học Hàn Quốc

Những trường cao đẳng, đại học có chuyên ngành tài chính ngân hàng cũng đều có sự quán chăm chút rất chu đáo từ phía bộ giáo dục Hàn Quốc, tuy nhiên để chọn cho mình một nơi uy tín và phù hợp nhất thì 3 ngôi trường dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Du học Hàn Quốc ngành tài chính ngân hàng hiện nay đang là một trong những ngành học đang rất hot tại Hàn Quốc hiện nay, song song đó thì ngành học này có liên quan đến hầu hết những dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông tiền tệ của nền kinh tế Hàn Quốc nói riêng và cả thế giới nói chung. Sinh viên khi theo học ngành này sẽ được trao dồi đầy đủ tất cả những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho quá trình làm việc.

Hàn Quốc là một nền kinh tế phát triển hàng đầu không chỉ tại châu Á mà còn trên toàn thế giới, là một trong những con rồng châu Á, chính vì vậy vấn đề về tài chính, tiền tệ luôn được chính phủ nước này đặt lên hàng đầu.

1. Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc

Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc viết tắt là KAIST là viện nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Ngôi trường này với danh tiếng của mình đã hoàn toàn làm chủ được vấn đề tài chính, song song đó trường cũng cung cấp các chương trình thác sĩ và chứng chỉ tài chính ngân hàng…v.v…
Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được trang bị lý thuyết cũng như thực hành đầy đủ, không khí học tập sôi nổi, mang tính cạnh tranh cao sẽ thúc đẩy khả năng của các em sau này.
kasit

2. Đại học Hanyang

Hanyang là trường đại học tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul. Lựa chọn Hanyang cho quá trình du học của mình chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Khi du học ngành tài chính ngân hàng tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với hệ thống đào tạo sô 1 tại đất nước này.

Chương trình học tại đây cũng được xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có thể tăng cường cũng như trao dồi khả năng phân tích thị trường của mình. Sinh viên có thể lựa chọn ngôn ngữ trong suốt quá trình học là tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

3. Đại học Sungkyunkwan

Có thể khẳng định đại học Sungkyunkwan là trường đại học lâu đời bậc nhất tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1938, hiện nay trường đang tiến những bước rất nhanh chóng trên bảng xếp hạng quốc tế.
Sinh viên khi học tập tại đây sẽ được tham gia 1 trong 3 khóa đào tạo là: Marketing, Tài chính và tư vấn được giảng dạy bởi những giáo sư tiến sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đó là thông tin về 3 ngôi trường rất đáng học tập ngành tài chính ngân hàng tại Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ.

Theo megastudy.edu.vn