Chi phí khi du học Canada

Chi phí khi du học Canada

Trước khi du học bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn du học để tư vấn rõ hơn về vấn đề này và đảm bảo rằng bạn có thể đủ điều kiện để theo đuổi hết con đường du học của mình.

Khi du học tại một quốc gia nào đó bạn thường quan tâm đến vấn đề tài chính Ví dụ như câu hỏi Du học tại Canada tốn bao nhiêu tiền? và thời gian bao lâu?. Hiện nay du học Canada được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm nhiều vì những chính sách khi du học tại Canada được ưu ái hơn cho sinh viên Việt Nam.

Khi du học tại Canada hay một quốc gia bất kỳ thì chúng ta cần quan tâm về vấn đề tài chính để chuẩn bị cho hành trang du học được tốt nhất. Dưới đây là những chi phí du học Canada mà Trung tâm tư vấn du học đưa ra để cho bạn tham khảo.

Học phí du học tại Canada

Khi du học tại Canada hay một quốc gia bất kỳ thì chúng ta thường quan tâm tới vấn đề học phí du học. Và học phí tại Canada tùy thuộc vào những vùng miền cũng như từng trường mà học phí sẽ khác nhau.

Và tùy vào chương trình học mà học phí cũng khác nhau và nếu như bạn học tại những trường chuyên nghiệp như luật, y khoa thì học phí cao hơn nhiều so với những nghành khác.

Thời gian học đại học tại Canada thường 3-4 năm và có thể thêm 1-2 năm nếu như bạn có nhu cầu học thêm lên.

Và dưới đây là những chi phí nhỏ trong quá trình du học tại canada

Phí ghi danh 50- 150 CAD tùy vào từng trường mà bạn đăng ký học, ngoài ra bài kiểm tra đầu vào khoảng 200 CAD/ Bài . Bên cạnh đó còn có những khoảng chi phí phát sinh khác trong quá trình du học.

Theo duhocbluesea.edu.vn