Du học Hà lan nên học tại trường đại học Erasmus Rotterdam

Du học Hà lan nên học tại trường đại học Erasmus Rotterdam

Mỗi sinh viên đến với Đại học Erasmus với bất cứ những ước muốn gì từ nhà kinh tế học, quản trị viên, đến giám đốc, tiến sĩ y khoa đều có thể chuẩn bị cho mình bệ phóng tốt để vươn tới ước mơ của mình của mình.

Được thành lập vào năm 1913, trải qua hơn 100 năm xây dựng và phát triển, Đại học Erasmus Rotterdma hiện đang là một trong những trường đại học lớn nhất của Hà Lan. Không những thế, hơn 23.000 người và khoảng 1.400 nhà hoạt động nghiên cứu chính là lời bảo đảm cho chất lượng giảng dạy của Đại học Erasmus Rotterdma.

Cùng Tư vấn du học tìm hiểu kỹ hơn về lý do nên học tại Đại học Erasmus Rotterdma khi du học Hà Lan bạn nhé.
Đại học Erasmus Rotterdma là nơi thực hiện những tham vọng, ước mơ và hoài bão của nhiều học giả trên khắp thế giới. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau ở các khoa kinh tế, luật, khoa học xã hội, y tế và khoa học y tế, triết học, văn hóa lịch sử và giao tiếp và quản lý với tất cả các bậc học như: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, chương trình trao đổi sinh viên và các khóa học chuyên nghiệp,…

1. Hệ thống cơ sở vật chất

Tất cả những gì bạn cần đều được gói gọn trong khuôn viên trường chính là điều mà Đại học Erasmus Rotterdma đem lại cho sinh viên của mình.

Bạn sẽ được học trong một môi trường xanh với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: thư viện cực kỳ yên tĩnh, giảng đường với trang thiết bị hiện đại, phòng họp và làm dự án cho các nhóm sinh viên, wifi phủ sóng chất lượng cao…

Ngoài ra còn có nhiều cơ sở phục vụ các hoạt động ngoại khóa khác như: phòng thảo luận phòng biểu diễn nghệ thuật, phòng hòa nhạc, các quán bar, siêu thị, nhà ăn,…

2. Môi trường học tập quốc tế

Du học Hà Lan tại Đại học Erasmus Rotterdma đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học tập tại thành phố lớn thứ 2 của vương quốc cối xay gió.

Bên cạnh đó, Hà Lan là quốc gia đón nhận nhiều sinh viên quốc tế nên việc tiếp xúc với nhiều sinh viên, nhà nghiên cứu đến từ nhiều vùng miền trên thế giới nên bạn cũng có cơ hội mở rộng sự hiểu biết. Mặt khác, sự va chạm với nhiều sinh viên quốc tế khác, tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau cũng giúp bạn trở thành con người của toàn cầu.

Ngoài ra trường còn có nhiều liên kết với các trường đại học tại Hà Lan và quốc tế. Do đó, chương trình trao đổi sinh viên là cơ hội tuyệt vời để bạn tăng khả năng giao tiếp, học hỏi và đúc kết kinh nghiệm từ các trường đại học khác.

3. Chất lượng đào tạo đứng top đầu trong nhiều bảng xếp hạng

Đại học Eramus Rotterdma là ngôi trường tên tuổi với chương trình giáo dục chất lượng cao, luôn xếp hàng Top về chất lượng trên các bảng xếp hạng quốc tế.

Chất lượng giảng dạy của Đại học Eramus Rotterdma nhận được đánh giá cao từ các bạn sinh viên. Đội ngũ nhà nghiên cứu và nhân viên chuyên nghiệp tạo cho sinh viên trong trường môi trường học tập tốt nhất. Trường cũng nằm trong số Top 25 trường đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới.

4. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Là ngôi trường có tên tuổi trên trường quốc tế, vì vậy các cựu sinh viên của trường Eramus Rotterdma luôn được săn đón hoặc được đánh giá cao từ các doanh nghiệp và các tập đoàn trên khắp toàn cầu.

Hoàn thành chương trình du học Hà Lan tại Đại học Eramus Rotterdma, sinh viên phải dành nhiều sự quan tâm và chú ý vào học tập, nghiên cứu để có thể có những chuẩn bị tốt nhất cho công việc tương lai. Đặc biệt trong các ngày tuyển dụng và sự kiện tuyển dụng trên thị trường châu Âu sẽ là cơ hội lớn giúp bạn có được một môi trường làm việc lý tưởng ngay khi ra trường.

5. Nơi biến ước mơ thành sự thật

Với chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu, sinh viên dễ dàng lựa chọn được những ngành nghề phù hợp nhất với khả năng và ước muốn của mình.

Theo tuvanduhoc.org.vn