Du học Hàn Quốc không thể quên những vật này

Du học Hàn Quốc không thể quên những vật này

Có những món đồ bạn sẽ nhớ như visa, passport hoặc điện thoại nhưng có những thứ linh tinh và rất nhỏ nếu không có sự chuân bị kỹ càng thì quên là chuyện đương nhiên.

Khi đã vượt qua kỳ phỏng vấn và có trong tay visa du học Hàn Quốc thì lúc này là thời điểm để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ cũng như tâm lý trước khi lên máy bay sang nước bạn du học.

Nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình, dưới đây là những thứ bạn nhất định không được quên.

Những thứ không thể quên

– Hộ chiếu cá nhân: phải có thời hạn ít nhất trên 1 năm

– Vé máy bay đến Hàn Quốc

– Điện thoại: Chúng ta phải tìm hiểu thông tin xem điện thoại mà mình đang sử dụng có dùng được khi đến Hàn Quốc hay không và nhớ sạc đi pin trước khi lên đường nhé.

– Quần áo: Các bạn nên chú ý nên mang đúng quần áo phù hợp với thời tiết ngay lúc mình chuẩn bị đi. Qua đến Hàn Quốc rồi mua sau, tránh việc mang vác nặng làm cản trở chuyến đi.

– Giày dép: Nên mang giày thể thao để thể hiện sự năng động cũng như giữ ấm khi vào mùa đông.

– Các đồ dùng cá nhân: Gương, lược, vớ, kim chỉ, kem đánh răng, son môi/dao cạo râu….v.v..

– Các loại khăn cá nhân: Chúng ta nên mang theo vì khăn ở Việt Nam khá rẻ so với Hàn Quốc.

– Tiền bạc: Chắc chắn sang bất cứ quốc gia nào du học bạn cũng phải có đồng tiền của quốc gia đó và bạn sẽ phải đổi sang đồng Won của Hàn Quốc để tiện việc sử dụng.

– Từ điển tiếng Hàn: Các trung tâm bao gồm tư vấn du học Anh, tư vấn du học New Zealand hoặc tư vấn du học Hàn Quốc đều đã khuyến khích sinh viên bất kể du học đến đâu cũng nên phải mang theo một quyển từ điển để phòng khi cần trong quá trình học tiếng Hàn tại nước bạn.
– Laptop: Không chỉ riêng gì Laptop mà bất cứ món đồ công nghệ nào tại xứ sở Kim Chi đều rất đắt, do đó bạn nên mang theo từ Việt Nam sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu qua Hàn Quốc mua.

– Sổ tay du lịch: Đây chắc chắn là một trong những món hành trang không thể thiếu dành cho bất cứ du học sinh nào, hãy lưu lại những kỷ niệm của mình để sau này khi kết thúc chuyến đi chúng ta vẫn còn một chút ji đó gọi là kỷ niệm.

Ngoài ra chúng ta cũng nên chú ý tới cân nặng hành lý, không được mang quá 20 kg, vì nếu quá sẽ phải đóng thêm phí phụ thu rất đắt đỏ.

Theo megastudy.edu.vn