Du học Hàn Quốc tại trường đại học Ulsan

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Ulsan

Nơi đây hiện nay chính là nơi làm việc và học tập của hơn 17.000 cán bộ công nhân viên và sinh viên. Năm 2012 trường còn lọt vào top 100 trường đại học tốt nhất châu Á và top 30 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Đa phần các sinh viên lựa chọn du học Hàn Quốc đều sẽ băng khoăng không biết chọn trường nào để du học trong suốt quá trình của mình. Nhằm giúp các bạn không quá mất thời gian cho vấn đề trên lại có thể dễ dàng chọn lựa được ngôi trường uy tín cho mình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những ngôi trường tốt nhất đó chính trường đại học Ulsan.

Được thành lập vào những năm 1970 bởi nhà sáng lập Ju-yung Chung, ông cũng chính là nhà sáng lập ra tập đoàn Huyndai lừng danh khắp thế giới.

Chương trình học tại đại học Ulsan
Đại học Ulsan bao gồm 12 trường thành viên đào tạo và 6 trường sau đại học, tại đây trường đào tạo nhiều chuyên ngành bao gồm:
– Y học
– Xây dựng kiến trúc
– Quản trị kinh doanh
– Khoa học tự nhiên và xã hội nhân văn.
– Công nghiệp và quản lý
Ngôn ngữ
– Thiết kế

Đại học Ulsan có 4 kỳ nhập học bao gồm:

– Kỳ 1: Từ tháng 3 đến giữa tháng 5.
– Kỳ 2: Từ cuối tháng 5 và kết thúc vào cuối tháng 7.
– Kỳ 3: Từ tháng 9 và kết thúc vào giữa tháng 11
– Kỳ 4: Từ cuối tháng 11 và kết thúc vào cuối tháng 1

Ulsan – ngôi trường đại học tốt bậc nhất Hàn Quốc
Cũng giống như các sinh viên khi đi du học tại các trường đại học khác trên thế giới như du học Canada 2016 hay du học New Zealand thì sinh viên khi đi du học Hàn Quốc tại đại học Ulsan sẽ được chú trọng nhiều vào tính thực tế, thực tiễn, luôn kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và thuyết giảng từ các tập đoàn lớn. Ngoài ra, trường còn liên kết với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như tập đoàn Huynhdai, KCC, bệnh viện Asan Medical Centre….v.v.. tạo nên nhiều cơ hội học tập và làm việc tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên mới ra trường.

Du học tại đại học Ulsan của Hàn Quốc các bạn du học sinh còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng nếu có thành tích học tập xuất sắc như học bổng 30-70% học phí dành cho sinh viên có TOPIK 3-5, có học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên đạt được 3.4 điểm GPA trở lên.