Du học Mỹ tại trường NewBury College

Du học Mỹ tại trường NewBury College

Trường luôn phát huy tiêu chí lý thuyết là chỉ nền cơ bản,còn ứng dụng vào thực tế như thế nào thì phải tập trung vào khâu thực hành. Vì lẽ đó, trường luôn yêu cầu sinh viên phai linh hoạt, hăng hái tham gia

Bạn yêu thích các ngành Nghệ thuật ẩm thực? Bạn muốn làm trong ngành Quản lí nhà hàng khách sạn với một phong cách thật chuyên nghiệp?Không còn khó khăn nữa. Hãy đến ngay với NewBury College khi du học mỹ để thực hiện ước mơ đó!

Tại sao nên du học tại trường NewBury College

Thông tin về trường
-Trườn NewBury College là trường tư thục được thành lập năm 1962 tại Brookline, tiểu bang Masachusetts, Hoa Kì. Tại đây, nếu bạn muốn đi đến Boston- thành phố đại học lớn nhất nước Mỹ, bạn chỉ cần đi đoạn đường rất ngắn khoảng 3 dặm. (khoảng 5km)

-Mỗi năm có khoảng 900 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới đến học tập tại trường. Qua 54 năm hoạt động và giảng dạy, số lượng sinh viên đã và đang học lên đến gần 15.000.

Nếu du học sang Massachusetts, hãy chọn NewBury College!
-Quy mô lớp học phân bố không hơn 20 sinh viên trong một lớp, bảo đảm được sự trao đổi giữa giảng viên và sinh viên một cách sát sao hơn. Chính vì vậy, giảng viên có thể phát huy tối đa những thắc mắc, câu hỏi của sinh viên.(Trường còn cung cấp các dịch vụ cho sinh viên, bao gồm cả khóa phụ đạo cho học sinh yếu)

-Về vấn đề an ninh, khuôn viên trường luôn có các tuần tra viên và tuần tra xe 24/24, dịch vụ giao thông (nếu trễ), điện thoại khẩn cấp 24/24. Các con đường luôn được lắp đèn sang vào buổi tối.

-Đặc biệt, sinh viên không được sử dụng các thức uống có cồn trong trường.

– Trường cũng là một trong số những trường được hiệp hội kiểm định các trường đại học và phổ thông vùng New England (NEASC) và Hiệp hội thẩm định chất lượng giáo dục Đại học (CIHE) thông qua.

Theo duhocbluesea.edu.vn