Kinh nghiệm chọn nơi ở khi du học Tây Ban Nha

Kinh nghiệm chọn nơi ở khi du học Tây Ban Nha

Nhiều sinh viên thích sống với một người bạn cùng phòng. Nó không chỉ làm giảm chi phí sinh hoạt, nó cũng cung cấp cho người giao tiếp với khi bạn có lẽ một mình trong một đất nước mới. Nếu bạn là một người dân, bạn cùng phòng có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho chỗ ở của bạn ở Tây Ban Nha.

Khi du hoc tay ban nha chúng ta cần chú ý khi thuê phòng trọ, dưới đây là những kinh nghiệm mà công ty du học chúng tôi chia sẽ đến bạn khi du học tây ban nha.

Các loại nhà ở

Các loại nhà ở có sẵn để học sinh có thể thay đổi tùy theo vị trí chính xác của bạn trong cả nước. Ngoài ra các chi phí mà nhà ở cụ thể sẽ thay đổi tùy theo vị trí của bạn. Đừng giữ những điều này trong tâm trí khi so sánh các lựa chọn của bạn.

Chủ nhà

Sinh viên nước ngoài muốn theo học đại học ở Tây Ban Nha có thể chọn ở với gia đình bản xứ. Nhiều cơ hội gia đình chủ nhà dành cho sinh viên trên khắp Tây Ban Nha, từng cung cấp một kinh nghiệm rất bổ ích mà sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm yêu thương cho cuộc đời.

Chọn nhà trọ du học tây ban nha

Nhiều người trong số các trường cao đẳng và đại học ở Tây Ban Nha cung cấp ký túc xá và nhà ở sinh viên trong khuôn viên trường. nhà ở sinh viên thay đổi tùy theo các trường học chính xác mà bạn sẽ được tham dự, nhưng là một cái gì đó để nhìn vào. Những lợi ích của nhà ở ký túc xá bao gồm khả năng để đáp ứng các sinh viên khác học đại học, khả năng sống nhiều chi phí thấp hơn và thực tế rằng bạn luôn bên cạnh trường.

Studio Apartments

Còn được gọi là khách sạn mở rộng-nghỉ, cho thuê căn hộ studio có sẵn khắp Tây Ban Nha và một lựa chọn mà nhiều sinh viên lựa chọn, đặc biệt là khi lần đầu tiên vào nước này. Mặc dù tốn kém, những căn hộ này cung cấp tất cả mọi thứ mà một sinh viên đại học cần -từ không gian sống cho khu vực phòng ngủ, một nhà bếp, trên trang web dịch vụ giặt ủi, truyền hình cáp, điện thoại và -all hơn ở một mức giá mà có thể được trả mỗi tuần hoặc tháng. Cho thuê căn hộ Studio có sẵn trong thời gian 30 ngày đến 12 tháng.

Căn hộ / căn hộ

Nếu bạn thích để thuê chỗ đứng riêng của bạn trong khi bạn đi học đại học, căn hộ và căn hộ có sẵn, cùng với townhomes. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng nó có thể được khó khăn để có được vào nhà ở đó. Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để nói chuyện với một đại lý kinh doanh nhà cho thuê nếu bạn muốn có được nhà riêng của bạn. Hầu hết các dịch vụ cho thuê được xử lý bởi các chủ sở hữu tư nhân, nhưng ở các thành phố lớn như Madrid, những căn hộ này thường đã chiếm đóng hoặc điền một cách nhanh chóng.Các đại lý có thể làm cho quá trình tìm kiếm một cái gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt là khi bạn là hàng ngàn dặm.

Một Nhìn vào Tây Ban Nha Thông tin chỗ ở

Số tiền thuê mà bạn sẽ trả tiền để thuê nhà riêng của bạn ở Tây Ban Nha sẽ thay đổi tùy theo vị trí của bạn, khu phố mà bạn chọn, các phòng và tiện nghi được cung cấp và các yếu tố khác. Ví dụ giá thuê trung bình cho một căn hộ một phòng ngủ ở Barcelona là khoảng 850 Euro trong khi ở Madrid tỷ lệ trung bình một phòng ngủ với chi phí 1.000 Euro mỗi tháng. Ngoài ra còn có các chi phí khác mà bạn có thể phải cần được giữ trong tâm trí là tốt, bao gồm điện thoại, điện nước, thực phẩm, vv
Hãy chắc chắn rằng bạn đi vào xem xét các yếu tố khác có thể cần thiết khi bạn di chuyển, chẳng hạn như tiền gửi cho thuê và / hoặc các tiện ích, chi phí cho các ứng dụng, và tương tự như vậy. Đừng giữ trong tâm trí rằng nhiều chủ nhà yêu cầu bạn ký hợp đồng trước khi chuyển vào nhà họ. Hầu hết các hợp đồng nêu rõ khoảng thời gian mà bạn sẽ đồng ý để sống trong chỗ ở, cũng như các điều khoản và điều kiện sống trên các tài sản khác, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đọc Hợp đồng này trước khi ký vào dòng yêu thương.

Bạn cũng sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn có các món ăn, đồ dùng vệ sinh và các mặt hàng thiết yếu khác khi di chuyển để đảm bảo sự thoải mái của bạn. Lập kế hoạch ngân sách của bạn để di chuyển ở phù hợp, và luôn ghi nhớ điều này khi thực hiện lựa chọn nhà ở của bạn. Kế hoạch để có nhiều tiền hơn một chút so với dự đoán bạn cần, chỉ để có trong tay cho những điều bất ngờ mà dường như luôn xảy ra.

Trong khi chi phí luôn luôn là một yếu tố, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để cẩn thận chọn trong lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. thoải mái của bạn là điều quan trọng nhất, và khi bạn đang ở trong vùng đất đó là có lẽ khá quen thuộc với bạn, có thể về nhà đến một nơi thoải mái là điều cần thiết. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê và nhiều tùy chọn có sẵn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn làm mất thời gian để kiểm tra tất cả chúng và nhận được chỉ là những gì bạn muốn và cần thiết trong phòng của bạn. Học đại học ở Tây Ban Nha là một lần trong một kinh nghiệm cuộc đời; làm cho nó đặc biệt như nó nên được với các phòng hoàn hảo.

Theo duhocbluesea.edu.vn