Kinh nghiệm để tránh 1 năm dự bị đại học ở Úc

Kinh nghiệm để tránh 1 năm dự bị đại học ở Úc

Những chương trình đào tạo đại học ở Úc thường kéo dài tầm 3 năm. Bạn sẽ học ít nhất 8 môn học trong 1 năm. Nếu bạn học khóa liên kết tại trường Taylors Unilink thì bạn sẽ chỉ phải học tầm 1 – 2 năm là hòn tất trình độ đại học. Ngắn hơn so với các khóa đào tạo dự bị của 1 số trường đại học bất kì. Sẽ giúp bạn giảm bơt 1 khoản tiền phí sinh hoạt, bảo hiểm.

Nhu cầu du học đang trở nên rất phổ biến, đây là 1 vấn đề khá nóng bỏng, nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Vấn đề chính mà chúng ta cần nói đến trong việc du học là chọn 1 ngôi trường thích hợp và mức học phí tương đối vừa phải.

Điểm dến thích hợp nhất đối với các bạn sinh viên Việt Nam chỉ có thể là Australia. Tại đây, bạn sẽ tha hồ khám phá sự đa dạng nền văn hoa, sự tiến bộ trong nền giáo dục, với mức học phí của 1 số trường tương đối hợp lý không quá cao như các nước Anh hay Mỹ… Tuy nhiên, bạn phải trải qua 1 chương trình đào tạo dự bị đại học trước khi học tiếp lên khóa cử nhân. Khóa học này thường kéo dài trong 1 năm với số tiền len gần 40 ngàn USD Úc .

Đối với chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được nhà trường soạn thảo những giáo trình dạy hợp lý xoay quanh các môn học, chuyên ngành cần thiết cho sau này khi chính thức nâng cao lên khóa đào tạo hệ cử nhân. Để học chương trình dự bị đại học, bạn cần có bằng tốt nghiệp trình độ THPT tương ứng.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu ngôi trường Taylors Unilink, đây là 1 trường khá nổi tiếng về việc đào tạo chuyên ngành CNTT và quản lý kinh doanh. Sau khi kết thúc khóa đào tạo bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học năm đầu tiên của trình độ Đại học. Tiếp những năm sau đó bạn sẽ học tại 1 số trường ĐH có liên kết đào tạo với trường ( Nếu bạn sợ mất 1 năm học hệ dự bị thì đây có lẽ là giải pháp tốt dành cho bạn )

Do sự uy tín, cũng như chất lượng đào tạo liên kết, trường đã không ngừng mở rộng các liên kết với các trường đại học uy tín trong nước, liên tục mở nhiều khóa đào tạo với hơn 39 chuyên ngành. Nhằm tạo sự đa dạng trong ngành học, giúp sinh viên dễ dàng chọn môn học hợp lý nhất. Bạn có thể chọn ngôi trường phù hợp nhất trong quá trình kết túc đào tạo liên kết, đây là sự chọn lựa dành cho những ai không muốn trải qua 1 năm học dự bị đại học.

Theo duhocbluesea.edu.vn