Lý do nên du học Úc tại Melbourne

Lý do nên du học Úc tại Melbourne

Melbourne được xem là một trong những điểm đến của nhiều du học sinh quốc tế nhất tại úc, cho nên những sự kiện phong tục của từng sinh viên của mỗi nước khác nhau, làm đa dạng nền văn hóa tại địa phương này.

Với một nền kinh tế phát triển về kinh tế cũng như về giáo dục thì úc được xem là một quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế du học nhiều nhất hiện nay. Không những thế với tấm bằng đại học khi du học úc bạn có thể tìm việc một cách dễ dàng tại bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới này.

Tại úc thành phố được xem thân thiện môi trường và có nền kih tế cao cho nên cũng là một trong những điểm lý tưởng tuyệt với nhất cho bạn học tập, giao thông tại úc cũng rất thuận lợi, trường hợp kẹt xe cũng ít diễn ra, tại đường xá ở úc tương đối rộng, chi phí sinh hoạt tại úc cũng không cao so với những nước khác. Về khí hậu thì có lẽ mỗi chúng ta điều biết tại úc có khí hậu rất ôn hòa dễ sống, cho nên úc là một điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế cũng như Việt Nam.

Du học úc tại thành phố Melbourne

Về khí hậu tại Melbourne úc
Thủ đô melbourne có khí hậu 4 mùa rõ rệt.

– Vào mùa đông nhiệt độ trung bình vào ban ngày tâm khoảng 10-15 °C, cho nên những mùa này thành phố luôn sôi động với những bộ môn trượt tuyết, và những điểm du lịch leo núi tuyết rất phát triển.

– Vào mùa xuân khí rậu rất thích hợp cho bạn đi du lịch ngắm cảnh, nhiệt độ giao động từ 17-225 °C. một trong những mùa có khí hậu dễ chịu nhất tại úc.

– Vào mùa hè những buổi trưa nhiệt độ lên tới 35 °C nhưng vào ban đêm nhiệt độ giảm hẳng rất mát mẻ, vào mùa này hầu như những du học sinh tại úc thường tổ chức cắm trại hay dã ngoại.

– Mùa Thu: Nhiệt độ giao động từ 17- 24 °C thích hợp cho bạn có thể đi câu cá ngoài biển, ở úc biễn được xem là một trong những vùng biển nhiều cá nhất thế giới.

Nền văn hóa tại Melbourne úc

– Hằng năm thành phố được tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nổi tiếng của thế giới, và được xem là thiên đường của những sự kiện hấp dẫn tại nơi này.

Về giao thông
Giao thông tại nơi này rất thuận tiên cho bạn đi lại, ví dụ như xe buyt, xe điện ngầm, taxi…. đường xá nơi này rất lớn nên tình trạng kẹt xe cũng rất ít.

Vậy bạn còn chờ đợi gì khi không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều học bổng khi du học tại úc

Theo duhocbluesea.edu.vn