Nên du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang ở 3 trường sau

Nên du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang ở 3 trường sau

Sau đây là những thông tin mới nhất về các trường đào tạo ngành thời trang uy tín tại Hàn Quốc, nếu càn bất cứ thông tin nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để biết thêm chi tiết nhé.

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang luôn là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu dành cho các sinh viên khi đi du học tại đất nước Kim Chi. Nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm chọn trường phù hợp cho mình. Du học sẽ giới thiệu đến bạn top 3 ngôi trường tin cậy nhất cho quyết định du học.

1. Trường nữ sinh Ehwa
Là một trong những ngôi trường cổ xưa nhất Hàn Quốc, trường nữ sinh Ehwa được chính thức thành lập năm 1886. Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Seoul, đây là trường nữ sinh lớn nhất thế giới, rất nổi danh với việc đào tạo ra các nhân tài cho đất nước Hàn Quốc.
Có thể kể đến như là nữ bác sĩ đầu tiên, nữ bộ trưởng đầu tiên và nữ thủ tướng đầu tiên cũng đã từng học tại đây. Song song đó mỗi năm Ehwa có đế hơn 1600 sinh viên quốc tế lựa chọn theo học.

2. Đại học Kyung Hee
Được thành lập vào năm 1949, trường đại học Kyung Hee là ngôi trường được nhiều ngôi sao thành danh lựa chọn theo học như G Dragon, Bi Rain và Changmin…..trường cũng có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng thế giới (245/700 theo QS World University Rankings).
Ngành thiết kế thời trang của trường được thành lập từ năm 1999. Khi theo học ngành thiết kế thời trang tại đây, sinh viên sẽ được giảng dạy tất cả các kỹ năng từ nhuộm vải, vẽ, thiết kế thời trang hay marketing về những sản phẩm của mình. Song song đó sinh viên còn được trao dồi các kỹ năng sử dụng CAD trên máy tính để có thể thiết kế trên máy tính.

3. Đại học Daegu
Khác với những ngôi trường khác hiện nay, Daegu là ngôi trường đầu tiên đào tạo bậc đại học tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1956, ngôi trường này đi đầu trong việc áp dụng phương pháp đào tạo ứng dụng, gắn chặt kiến thức học thuật vào thực tiễn.
Khi du học tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được tiếp cận với lý thuyết thiết kế và sảng tạo nghệ thuật thông qua thực hành. Mục đích chính của việc trên đó chính là giúp sinh viên có thể trở thành những chuyên gia trong ngành thiết kế thời trang. Với khối nghệ thuật và thiết kế, sinh viên được thử sức ình trong các ngành như thiết kế thời trang, biên tập viên thời trang và sản xuất chương trình thời trang…v.v..

Theo megastudy.edu.vn