Những lợi ích khi du học Canada

Những lợi ích khi du học Canada

Đa số các bạn sinh viên khi sang Canada du học sẽ rất thích làm ở các nhà hàng, quán rượu theo dạng part time với mức lương trung bình rơi vào khoảng 8 USD – 10 USD mỗi giờ làm việc. Với mức lương này các bạn hoàn toàn có thể trang trải những chi phí hàng ngày của mình cũng như chi phí phát sinh như tiền sách vở, đi lại…v.v…

– Khi du học canada ban sẽ có cơ hội được tiếp xúc với một quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển hiện nay, Canada là một quốc gia được xem đầu tư về giáo dục lớn nhất thế giới.

– Cơ hội việc làm cao sau khi kết thúc khóa học khi du học tại canada

– Cơ hội định cư du hoc cao

– Được nhận bằng quốc tế

– Mức lương thu nhập cao khi du học tại canada

– Làm hồ sơ visa du học đơn giản

– Có Cơ hội nhận học bổng du học tại canada

Đi du học Canada có được làm thêm hay không ?
Chắc hẳn chuyện đi làm thêm khi đi du học Canada không còn là chuyện lạ lẫm gì đối với sinh viên của chúng ta. Mà cũng không riêng gì sinh viên Việt Nam, hầu như mọi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều mong muốn được đi làm thêm ở đất nước mà mình du học nhưng các bạn chắc chắn sẽ khó để biết được các quy định của nước sở tại về làm thêm dành cho sinh viên du học là như thế nào.

Như các bạn cũng đã biết, du học Canada từ lâu đã là ước mơ của bao thế hệ sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Canada không chỉ nổi tiếng bởi cảnh sắc tuyệt đẹp, lá phong lãng mạng, kinh tế phát triển mà còn được biết đến như là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Khi theo học tại các trường đại học của Canada các bạn sẽ được trang bị kiến thức mang tính thực tiễn rất cao, song song đó, các bằng cấp của trường tại Canada trao cho học sinh đều đạt chuẩn quốc tế và có giá trị ngang ngửa với các trường ở các quốc gia nổi tiếng về giáo dục khác như Mỹ, Đức, Anh…v.v…

Chính sách làm thêm của Canada là như thế nào ?
Nhu cầu làm thêm khi đi du học của các du học sinh là nhu cầu chính đáng và hợp pháp, do đó chính quyền các nước sở tại có số lượng du học sinh du học đông đảo đã có những điều chính hợp lý làm sao để tạo điều kiện tốt nhất cho các em vừa có thể đi làm thêm tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập cho mình nhưng vẫn không xao lãng việc học.

Tất nhiên các nước khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về thời gian cũng như công việc làm thêm của riêng mình. Mục tiêu chính của các du học sinh khi đến Canada là học và vẫn phải tập trung vào mục tiêu ấy, làm thêm chỉ là phụ và như vậy nếu muốn làm thêm các em chỉ có thể kiếm thêm một khoảng vừa đủ trang trải chi phí cho riêng mình.

Tư vấn du học canada tại

Làm thêm hợp pháp ở Canada dành cho du học sinh cụ thể là gì ?
Theo như quy định mới đây nhất của Canada, kể từ ngày 01/06/2014, sinh viên khi đi du học Canada sẽ được cấp giấy phép làm việc bên ngoài trường học với số giờ tối đa là 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ của mình. Song song đó, đến các kỳ nghỉ đông hoặc các kỳ nghĩ trong năm các bạn sẽ được ưu ái làm toàn thời gian mà không cần phải xin phép như trong khi đi học. Tuy nhiên, các bạn phải chú ý, nếu còn trong thời gian học mà các bạn làm việc quá thời gian cho phép các bạn sẽ bị cấm làm thêm, nặng hơn nữa là buộc phải trở về nước. Do đó, chúng ta cần phải nắm vững thật kỹ các luật lệ này để làm sao ứng phó cho phù hợp. Tránh để xảy ra những tình huống không mong muốn.

Làm thêm khi đi du học Canada như đã nói ở trên luôn được chính phủ Canada tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, một điểm mà các bạn cần lưu ý đó chính là sinh viên chính khóa của các trường công lập hoặc các trường thuộc tư thục đang hoạt động theo điều lệ của chính phủ thì bạn sẽ được tham gia chương trình việc làm được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế hoặc các bạn có thể làm việc ngay chính đơn vị của trường mà mình đang theo học. Quá tuyệt vời phải không nào.

Các bạn đừng quá lo lắng về khả năng mình có được đi làm thêm khi đi du học Canada hay không. Hãy chú ý đến việc học cũng như giữ gìn sức khỏe của mình bởi nếu sức khỏe yếu hoặc thành tích học tập không tốt thì chắc chắn các bạn sẽ không thể ở Canada được lâu.

Tìm công việc làm thêm như thế nào ?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi không biết tìm ở đâu những địa chỉ làm thêm. Cũng giống như ở các trường của Việt Nam, trường đại học ở Canada sẽ có những thông báo tuyển dụng dán ở các bảng thông báo quanh trường, trong các tờ báo địa phương hoặc đơn giản các bạn có thể tìm qua các trang mạng, Facebook tìm kiếm việc làm của du học sinh Việt Nam tại Canada…v.v…

– Du học canada dễ hay khó

– Điều kiện du học canada

Học bổng du học canada

– Du học canada canada cần gi

– Visa du học canada

– Du học canada vừa học vừa làm

Kinh nghiệm du học canada

– Du học canad bao nhiêu tiền

Đó là những thông tin về cơ hội làm việc tại Canada dành cho các du học sinh, các bạn dù có cha mẹ chu cấp đầy đủ mỗi tháng cũng nên xin cho mình một công việc tại đây. Các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với những người bản địa sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều về khả năng tiếng Anh của mình.

Đó là những thông tin vô cùng bổ ích mà chúng tôi gửi đến bạn, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình du học Canada của mình.
Du học canada là một vấn đề đang được quan tâm nhiều hiện nay, Hằng năm tại Việt Nam có hàng trăm sinh viên đăng ký du học tại canada, Một trong những trung tâm đồng hành tư vấn du học uy tín nhất hiện nay là Trung tâm tư vấn du học blusea

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhân viên tư vấn chuyên nghiệp thì trung tâm Blusea tiếp nhận hồ sơ du học canada rất nhiều và đã tư vấn thành công 100% visa du học tại tại canada.

Theo duhocbluesea.edu.vn