Thông tin cần biết khi du học Tây Ban Nha

Thông tin cần biết khi du học Tây Ban Nha

Khi Du học Tây Ban Nha bạn cần phải chuẩn bị về ngôn ngữ nước này bằng cách dk học tại trung tâm tư vấn du học . nếu ngôn ngữ bạn tốt sẽ thuận lợi rất nhiều trong quá trình làm visa du học cũng như dễ dàng tiếp xúc với chương trình học bên đó.

Thông Tin Hữu Ích Khi Du Học Tây Ban Nha
Du học Tây Ban Nha đang là xu hướng của nhiều sinh viên Việt Nam trong năm 2017 này, Những lý do vì sao khiến nhiều bạn chọn Tây Ban Nha là điểm đến du học của mình. Hôm nay cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Học phí khi du học tại Tây Ban Nha
Trong năm 2016 vừa qua và năm 2017 sắp tới học phí khi du học tại Tây Ban Nha thấp hơn nhiều so với những quốc gia khác như Anh, Mỹ… đó là nhờ vào sự hỗ trợ từ phía chính phủ Tây Ban Nha. Hiện tại Tây Ban Nha được xem là quốc gia có mức học phí thấp so với những nước nằm trong khu vực. Học phí tại Tây Ban Nha rất thấp chỉ từ 21- 55tr VND/ Năm. Không những thế nếu bạn học chương trình cao đẳng tại Tây Ban Nha thì mức học phí rất hấp dẫn và dường như không cách nhiều so với Việt Nam.

Cần chuẩn bị ngôn ngữ gì khi du học Tây Ban Nha
Một điều tất nhiên đó là khi muốn du học tại Tây Ban Nha thì bạn bắt buộc phải học tiếng Tây Ban Nha, Nhưng bạn đừng quá lo ngại về điều này vì Tiếng Tây Ban Nha rất phổ biến và dễ học tương tự giống ngôn ngữ Anh. Nhưng để thuận lợi hơn cho việc du học chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị kỉ về ngôn ngữ này vì có thể trong quá trình học tập bạn sẽ đăng ký một khóa làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập trang trãi cho việc học tập của mình.

Có nên làm thêm khi du học Tây Ban Nha

Trong quá trình du học một số sinh viên muốn tìm công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Vậy vấn đề được đặt ra bạn có nên làm thêm hay không? và câu trả lời của Blusea chúng tôi là bạn nên làm thêm khi du học vì những lý do sau.

Thứ nhất: Bạn có thể kiếm thu nhập để trang trải việc học của mình,

Thứ 2: Khi làm thêm bạn sẽ tiếp xúc và có khả năng trao dồi tiếng Tây Ban Nha tốt hơn tạo điều kiện cho bạn học tập tốt hơn nếu ngôn ngữ của bạn tốt

Và để có một công việc làm thêm tại Tây Ban Nha thì bạn cần phải chuẩn bị ngôn ngữ tiếng nước này thật tốt vì như thế thì khả năng có cơ hội việc làm của bạn mới cao.

Dưới đây là những chia sẽ của những bạn đang theo học và làm thêm tại Tây Ban Nha

Chia sẽ của bạn Nguyễn Hạnh Mai – Hiện đang học MBA tại đại học UCAM, Tiết kiệm chi phí du học Nguyễn Hanh Mai , bạn đã hỏi han những người quen của mình về các việc làm thêm ở Murcia. Tuy nhiên, mọi người đều nói cơ hội việc làm thêm ở đây rất khó khăn vì họ yêu cầu phải nói tiếng Tây. Chính vì thế, Mai đã tìm hiểu và chọn hình thức Aupair để kiếm thêm thu nhập. Mai được ở nhà người bản xứ để học thêm tiếp Tây, không mất tiền ăn ở mà còn được trả tiền để trông trẻ, kèm bé học tiếng anh, làm việc vặt trong gia đình. Công việc rất nhẹ nhàng và đơn giản. Đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, bạn sẽ thấy, khả năng tiếng Tây Ban Nha sẽ được cải thiện một cách tự nhiên và thật hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí du học

Theo duhocbluesea.edu.vn