Tìm hiểu vấn đề du học định cư Anh quốc

Tìm hiểu vấn đề du học định cư Anh quốc

Phần thú vị nhất của khóa học là việc ứng dụng các lí thuyết học thực tiễn và khả năng viết được một bản kế hoạch kinh doanh thực tế cho mục đích thương mại để mở ra vô vàn cơ hội cho những người muốn lập nghiệp.

Trong thời gian gần đây nhiều sinh viên muốn đặt chân tới anh để du học tại những ngôi trường xinh đẹp và chất lượng hàng đầu nhất. Nhưng vẫn còn mơ hồ giữa làm hồ sơ du học và định cư sau khi kết thúc khóa học như thế nào. Hôm nay trung tâm tư vấn du học sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về việc du học đinh cư anh quốc.

Việc thắt chặt visa, các yêu cầu đầu vào từ chính phủ Anh với sinh viên quốc tế từ 2 năm trở lại đây được nhiều người coi như dấu chấm hết cho thời kì “hoàng kim” khi sinh viên có thể ở lại tận 2 năm tại UK để xin việc và trải nghiệm sau khi học xong. Đồng thời với chính sách tăng học phí hàng năm, việc học tập tại UK trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.

Hiểu được những khó khăn của sinh viên quốc tế, ĐH Anh Quốc đã triển khai những chương trình giúp đỡ sinh viên khá giỏi có cơ hội học tập và sinh sống tại UK thông qua chính sách định cư; hỗ trợ làm thêm và học bổng cũng như học phí.HỌC-ĐỊNH CƯ ANH QUỐC – KHÓ HAY DỄ?

Chương trình khởi nghiệp là một trong những chương trình mới tại ĐH Anh Quốc nói chung. Mục tiêu của chương trình nhằm nuôi dưỡng và phát triển khả năng quản lý vốn có trong mỗi con người thành một tầm cao mới và cung cấp cho bạn những kĩ năng cần thiết để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Phần thú vị nhất của khóa học là việc ứng dụng các lí thuyết học thực tiễn và khả năng viết được một bản kế hoạch kinh doanh thực tế cho mục đích thương mại để mở ra vô vàn cơ hội cho những người muốn lập nghiệp.

Khóa học là sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn theo một cách đầy sáng tạo. Bạn sẽ trải qua những module học lý thuyết trước bao gồm một loạt những moduel dạy bạn trở thành một nhà quản lí doanh nghiệp chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ những lí thuyết từ cơ bản đến phức tạp và giúp bạn định hình bức tranh rõ ràng nhất về quá trình trở thành một nhà kinh doanh chuyên nghiệp nhất.

Phần thú vị của khóa học nằm ở khâu thực thành lí thuyết vào môi trường doanh nghiệp thực tế. Sau 1 thời gian thử việc tại 1 doanh nghiệp bạn phải đưa ra kế hoạch cải thiện tình trạng kinh doanh/mở rộng doanh nghiệp hoặc một ý tưởng giúp doanh nghiệp thúc đẩy công việc kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc tại phòng nghiên cứu hoặc thuyết trình ý tưởng với bộ phận khởi nghiệp tại Anh Quốc; nếu ý tưởng của bạn thực sự thuyết phục được ban thẩm định; bạn sẽ được đầu tư 50,000GBP và cấp visa 3 năm ở lại UK. Trong 3 năm, nếu bạn thuê được 3 ngừơi bản xứ, bạn sẽ được cấp tiếp visa 2 năm tại UK và có thể lấy PR. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ năng động sáng tạo và nhiều ý tưởng.

Theo duhocbluesea.edu.vn