Vì sao nên du học Tây Ban Nha?

Vì sao nên du học Tây Ban Nha?

Sau đây là 4 nguyên nhân cơ bản nhưng quan trọng bậc nhất góp phần thu hút một sinh viên đến với Tây Ban Nha du học. Và còn rất nhiều nhiều những lý do khác mà chỉ khi bạn đặt chân đến đất nước này mới thật sự nhận ra được.

Tây Ban Nha hiện đang là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, y tế, thể thao và giáo dục cộng với đó là khí hậu địa Trung Hài cùng cái lạnh của mùa đông đã thu hút được rất nhiều lượng khách đến với Tây Ban Nha,

Đi du hoc tay ban nha luôn là ước mơ của nhiều sinh viên đi du học trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để giúp các bạn dễ hình dung cũng như có cái nhìn rõ ràng hơn về cuộc sống của người dân Tây Ban Nha công ty du học sẽ mang đến bạn những thông tin rất bổ ích dưới đây:

1. Chương trình giáo dục của Tây Ban Nha

Lý do du học Tây Ban Nha đầu tiên đó là quốc gia này sở hữu một hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, một lịch sử đào tạo lâu đời với nhiều trường đại học uy tín hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, bằng cấp của các trường đại học Tây Ban Nha còn được công nhận trên toàn thế giới, mang tính chất quốc tế khá cao, đặc biệt là trong các ngành như du lịch, kiến trúc và công nghệ.

Hiện tại có 240.000 sinh viên nước ngoài đang theo học hoặc nâng cao trình độ về ngôn ngữ Tây Ban Nha và gần 75.000 sinh viên nước ngoài đang theo học chương trình Đại học và sau Đại học.

2. Chi phí sinh hoạt thấp

Là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất trong cộng đồng châu Âu. Tuy nhiên mức chi phí sinh hoạt tại đây thấp tới mức đáng kinh ngạc. Trung bình, một sinh viên chỉ tiêu vào khoảng 250 – 400 Euro tiền sinh hoạt và học phí khi sinh sống tại đây trong khi học phí tại các trường công lập gần như bằng 0. Bạn chỉ cần trả phí hành chính mỗi tháng từ 400 – 700 Euro mỗi năm.

3. Tây Ban Nha có chính sách Visa mở đối với du học sinh

Không giống các quốc gia lân cận như Pháp, Đức, Anh,… chính sách cấp thị thực của TBN vô cùng đơn giản. Điều đặc biệt nhất là các học sinh không cần chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha và không yêu cầu trình độ tiếng anh hoặc TBN khi phỏng vấn Visa.

4. Tiếng TBN là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới

Hiện nay, trên toàn thế giới có hơn 500 triệu người nói tiếng TBN. Với lịch sử thống trị đường biển từ những thế kỷ 16-17, cộng đồng nói tiếng TBN trải rộng trên khắp thế giới đặc biệt tại Mỹ và các nước Mỹ Latin. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, các nước thuộc khối này ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới và trong tương lai sẽ là những đối tác không thể thiếu được của nền kinh tế Việt Nam, tạo nên cơ hội phát triển vô cùng lớn cho những bạn có khả năng nói tiếng TBN, đặc biệt các bạn đi du học Tây Ban Nha.

Theo duhocbluesea.edu.vn