Vì sao nên lựa chọn du học Úc?

Vì sao nên lựa chọn du học Úc?

Trong quá trình du học Úc, bạn có thể làm thêm 20 giờ/tuần. Khoản thu nhập từ việc làm thêm này sẽ giúp bạn trang trải một phần chi phí sinh hoạt, đồng thời bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc.

Theo bảng xếp hạng QS Top Universities Ranking 2016-2017 có 6 trường đại học của Úc nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, từ lâu Úc cũng thường xuyên đứng top trong danh sách những nền giáo dục Đại học hàng đầu thế giới.

Ở hầu hết các lĩnh vực, ít nhất có 1 trường đại học của Úc nằm trong Top 50 trường đại học tốt nhất: Toán & Toán & Khoa học Tự nhiên, Khoa học Nông nghiệp và Đời sống, Dược và Y học Lâm sàng, Y học.

Vì sao lại nên lựa chọn du học Úc?

Bằng cấp chất lượng

Hệ thống giáo dục của Úc luô được đánh giá cao. Tấm bằng đại học Úc của bạn được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Úc cũng được đánh giá rất cao về năng lực.

Chính phủ Úc luôn duy trì những tiêu chuẩn cao về giáo dục gắn liền với đất nước. Nếu bạn lựa chọn du học thì hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng đào tạo và có thể tự tin với tấm bằng mà các bạn nhận được tại Úc

Chi phí thấp

Mặc dù nằm trong nhóm những quốc gia có mức sống cao nhất thế giới, nhưng về học phí và chi phí sinh hoạt thì ở Úc thấp hơn nhiều so với du học Mỹ và các nước châu Âu.

Hơn nữa, bạn có tìm kiếm học bổng để giảm bớt học phí, đồng thời các trường đại học Úc cũng thường tạo điều kiện để sinh viên thực tập được hưởng lương, bạn cũng có thể phần nào trang trải chi phí sinh hoạt.

Hệ thống giáo dục đa dạng

Các ngành học tại Úc cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn ngành học yêu thích và phù hợp với khả năng của bạn.

Du học Úc ban có thể chọn các trường đại học, các trường nghề, trường đào tạo tiếng Anh. Để chọn được ngành học hợp lý thì bạn cần phải chọn được trường học theo nguyện vọng của bạn.

Công nghệ mới

Chất lượng các dự án nghiên cứu khoa học là một trong những điểm hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Nền giáo dục này luôn tiên phong trong sự sáng tạo và phát minh công nghệ mới. Sinh viên học tập tại Úc có thể nhận được lợi thế về nguồn lực nghiên cứu và công nghệ ấn tượng của quốc gia này cho việc học tập của mình.

Cơ hội việc làm rộng mở

Đồng thời, sau khi tốt nghiệp bạn có thể ở lại Úc 2 năm để tìm việc làm, đây là cơ hội giúp bạn có thể định cư lại quốc gia này.

Theo tuvanduhoc.org.vn